Össur hf. Niðurstöður 2. ársfjórðungs 2010 - Símafundur 27. júlí

Össur hf. Niðurstöður 2. ársfjórðungs 2010 - Símafundur 27 júlí kl. 10:00
Þriðjudaginn  27. júlí verður  haldinn símafundur  fyrir fjárfesta,  hluthafa og
aðra  markaðsaðila þar sem farið  verður yfir niðurstöður 2. ársfjórðungs 2010.
Fundurinn hefst kl 10:00 GMT / 12:00 CET / 6:00 EST.

Á   fundinum   munu  þeir  Jón  Sigurðsson,  forstjóri  og  Hjörleifur  Pálsson,
fjármálastjóri, kynna afkomu félagsins og svara spurningum. Fundurinn fer fram á
ensku   og   verður   hægt   að   fylgast   með   honum  á  netinu,  á  slóðinni
www.ossur.com/investors

Símanúmer til að taka þátt í fundinum eru:
Evrópa: +44 (0)20 3043 2436 eða +46 (0)8 505 598 53
Bandaríkin: +1 866 458 40 87
Ísland: 800 8660

Kynningarefni verður aðgengilegt á heimasíðu Össurar:  www.ossur.com/investors,
fréttavef Kauphallarinnar NASDAQ OMX: http://nasdaqomxnordic.com/Frettir og á
www.huginonline.com





Subscribe